VTC6 Bản tin Tiêu dùng thông minh – Giảm béo GB Metaherb

Bản tin Tiêu dùng thông minh trên VTC6 đưa tin về sản phẩm Giảm cân GB Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông.

Béo phì được xác định là nguyên nhân gây ra các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp và các bệnh về xương khớp. Hiện nay ở Việt Nam, bệnh tim mạch đang đứng đầu trong các nguyên nhân gây tử vong, đặc biệt, rất nhiều ca trong đó là biến chứng của bệnh béo phì.

Qua tìm hiểu thị trường, sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thành công, Công ty CP Dược liệu Phương Đông cùng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã cho ra mắt viên uống giảm béo GB Metaherb là giải pháp giúp hỗ trợ tinh bột từ thức ăn thành đường, đường chuyển thành nhiệt và cơ giúp giảm mỡ vùng bụng, các cơ quan nội tạng và giảm mỡ máu.

Theo đó, ông Lê Viết Phương – TGĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông có chia sẻ: “Trong sản phẩm GB Metaherb có thành phần tinh chất lá sen được bào chế dưới dạng nano mét, có tác dụng mạnh hơn gấp nhiều lần so với tinh lá sen thông thường trong việc giảm mỡ máu và mỡ nội tạng.”

Ngoài tinh chất lá sen, sản phẩm còn là sự kết hợp giữa sơn trang, hoài sơn, hành đen và chè vằng, có nhiều tác dụng khác như hạn chế hấp thụ chất béo, hạn chế việc tích mỡ, đốt mỡ thành nhiệt và tăng cường chức năng chuyển hóa.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?