VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Viên uống tiểu đường Glu Metaherb

Ngày 4/11/2018, bản tin Góc nhìn người tiêu dùng đã đưa tin về sản phẩm viên uống tiểu đường Glu Metaherb của Công ty Cổ phần dược liệu Phương Đông. 

Tiểu đường  là bệnh lý đáng lo ngại vì có thể để lại biến chứng và gây ra tử vong. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm và được chữa trị kịp thời thì có thể kiểm soát và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Một trong những giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang được nhiều người  sử dụng là sản phẩm Glu Metaherb. Đây là giải pháp hỗ trợ điều trị dài lâu và an toàn cho người tiêu dùng, kích thích hoạt động của insulin, đồng thời hạn chế biến chứng của bệnh tiểu đường.

Hiện nay nhiều người vẫn chọn cách điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Tây Y, mà chưa tin tưởng các phương pháp Đông Y. Tuy nhiên trong khoa học hiện đại đã có những công trình nghiên cứu chuyên sâu về các hoạt chất có trong các thảo dược Đông Y. Từ đó đưa ra các kết luận khoa học làm sáng tỏ hơn kinh nghiệm dân gian trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Từ những nghiên cứu khoa học, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm viên uống tiểu đường Glu Metaherb từ 5 thảo dược có nguồn gốc tự nhiên: Dây thìa canh, cam thảo đất, tỏi đen, hoài sơn và cây xoan Ấn Độ. Hoạt chất của các thảo dược trên đều được chiết suất, tinh chế ở dạng nano với kích thước từ 50 -100 nanomet. Ở dạng nano các hoạt chất phát huy tối đa tác dụng sinh học và nhả từ từ các hoạt chất vào trong máu, thời gian tồn tại trong máu lâu hơn từ 12h –  24h so với dạng thông thường nên sẽ giúp người bệnh kiểm soát tốt lượng đường trong máu.

Qua phóng sự, sản phẩm Glu Metaherb được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?