VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Viên Gout Metaherb

Sáng ngày 5/11/2018, Bản tin Góc nhìn người tiêu dùng đưa tin về sản phẩm Viên Gout Metaherb của Công ty Dược liệu Phương Đông.

Những năm gần đây cùng với việc mức sống được nâng cao số lượng bệnh nhân mắc bệnh Gout ngày càng gia tăng với biến chứng nặng.Theo nhận định của các bác sĩ, sự chủ quan của người bệnh khi không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Do vậy, ngay từ đầu khi có các biểu hiện đau nhức xương khớp người bệnh nên thăm khám, tìm các phương pháp xử lý kịp thời.

Một số các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh gout hiện đang được mọi người sử dụng là viên Gout Metaherb. Sản phẩm hỗ trợ đào thải axit uric trong máu, cải thiện tình trạng bệnh gout, giảm thiểu tối đa triệu chứng sưng viêm hay đau khớp do bị gout, từ đó ngăn chặn nguy cơ xuất hiện các biến chứng nặng nề sau này.

Ông Bùi Xuân Hoán tại Cầu Giấy Hà Nội đã chung sống với bệnh Gout gần 20 năm nay. Dù đã điều trị nhiều loại thuốc khác nhau nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như mong muốn. May mắn được biết đến sản phẩm Gout Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông, ông chia sẻ chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng ông đã cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt, các đầu gối, khớp đều giảm đau nhức.

Theo nghiên cứu, bệnh gout là do tăng acid uric trong máu kéo dài gây ra sự lắng đọng các tinh thể Urat tại các khớp làm cho người bệnh có cảm giác đau đớn ở các xương khớp nhất là vào mùa lạnh.Tiến sĩ Lương Y Nguyễn Hoàng – Nguyên giảng viên Trường Đại học Dược Hà Nội chia sẻ: “Nếu dùng thuốc từ thảo dược thì bệnh Gout là bệnh do phong thấp nhiệt gây ra. Nên dùng các thảo dược thanh nhiệt như: đỗ xanh, bồ công anh, hỷ thiêm, thổ phục linh, tì giải để giải độc tố . Dùng các thảo dược tác dụng phụ rất ít nên rất an toàn”

Áp dụng những thảo dược quý của nền y học Phương Đông cùng sự hỗ trợ, tư vấn của Viện Hàn Lâm KHCN, công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã cho ra đời sản phẩm viên uống Gout Metaherb. Đây là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược tự nhiên như: hỷ thiêm, tì giải, bồ công anh các thảo dược này đã được sử dụng rất lâu trong dân gian nên đã được chứng minh về độ an toàn.

Dù có nhiều ưu điểm nhưng hoạt chất của các thảo dược đều khó tan nên sinh khả dụng kém. Khắc phục nhược điểm này, công ty Dược liệu Phương Đông đã bào chế viên gout ở dạng nano để các hoạt  chất được giải phóng từ từ vào máu, nồng độ hoạt chất luôn được ổn định, ít bị đào thải làm tăng tác dụng trị liệu của sản phẩm. Chính vì vậy người tiêu dùng chỉ cần sử dụng 2-4 viên 1 ngày là phát huy được tác dụng.

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?