Dược liệu Phương Đông đồng hành cùng diễn đàn khởi nghiệp khoa học công nghệ và kết nối đầu tư

Nhằm mục đích giúp cho việc định hướng hoạt động nghiên cứu khoa học trở nên sát với nhu cầu của thị trường  hơn, giúp cho các nhà khoa học nữ thương mại hóa được sản phẩm mà họ dành nhiều năm nghiên cứu. Sáng ngày 7/10/2017 tại Hà Nội các ban ngành liên quan đã phối tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp Khoa học Công nghệ và kết nối đầu tư.

Tại diễn đàn, có sự tham gia của 4 nhà khoa học nữ đến giới thiệu 4 công trình nghiên cứu và kêu gọi đầu tư. Đó là: Ths. Bá Thị Châm với dự án “Công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng Nano”; Ts. Nguyễn Thu Hà với dự án “Chế phẩm vi sinh vật cải tạo đất”;  Ts. Phan Thị Tuyết Mai và PGS.TS Phạm Ngọc Lân với dự án “Sản xuất Bio – SAP từ phụ phẩm nông nghiệp”; Ts. Nguyễn Thị Thuý Hường với dự án ” Ứng dụng công nghệ sinh học trong tạo giống cây trồng”.

Các nhà khoa học nữ đến giới thiệu công trình và kêu gọi đầu tư
Các nhà khoa học nữ đến giới thiệu công trình và kêu gọi đầu tư

Trong đó, Công ty dược  liệu Phương Đông vinh dự được đồng hành cùng Ths.Bá Thị Châm với dự án “Công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng Nano”.

Dược liệu Phương Đông đồng hành cùng Ths.Bá Thị Châm
Dược liệu Phương Đông đồng hành cùng Ths.Bá Thị Châm

Ths. Bá Thị Châm chia sẻ “Từng loại thảo dược với phương pháp chiết xuất phù hợp mới thu được các hoạt chất chính để có hiệu quả tác dụng cao nhất, đồng thời có thể loại bỏ các tạp chất và độc tố cũng tồn tại trong thảo dược có hại cho cơ thể. Đó là lý do tôi phải nghiên cứu chúng rất kỹ để tìm ra phương pháp tách chiết phù hợp”. Với cách làm như vậy, những viên thực phẩm chức năng mà Thạc sỹ sáng chế đều thân thiện với cơ thể con người và có thể sử dụng trong một thời gian dài để hỗ trợ các bệnh mãn tính.

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm từ những loại cây dược liệu Việt Nam quý giá, Công ty Dược liệu Phương Đông đã hợp tác cùng Ths. Bá Thị Châm cho ra đời những thực phẩm chức năng gồm: Viên tiểu đường Glu; Viên Gout; Dạ dày – Tá tràng; Nano Mầm đậu nành; Nano Curcumin,… Trong đó, Nano Mầm đậu nành được chứng nhận là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam công bố thành phần tiền hormon nguồn gốc thực vật Isiflavone được bào chế theo công nghệ Nano.

Các sản phẩm Metaherb tại diễn đàn
Các sản phẩm Metaherb tại diễn đàn

Ông Lê Viết Phương – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông chia sẻ sẽ cố gắng hết mình trong việc cải thiện  sức khỏe cho người Việt và mang những tinh hoa của dược liệu Phương Đông ra toàn thế giới.

 

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?