VTC2 Góc Nhìn Người Tiêu Dùng – Nano Mầm đậu nành Metaherb

Sáng ngày 23/10/2018, Bản tin Góc nhìn Người tiêu dùng trên VTC2 đưa tin về sản phẩm Nano Mầm đậu nành Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông.

Như chúng ta đã biết, trong hạt đậu nành và mầm đậu nành có chứa thành phần Isoflavone hay còn được mệnh danh là estrogen thực vật. Hoạt chất này có tác dụng cân bằng lượng estrogen trong cơ thể nữ giới. Ngoài ra còn có tác dụng tăng đồng hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, làm đẹp da vô cùng tự nhiên.

Dựa trên nền tảng và những nghiên cứu khoa học, Công ty CP Dược liệu Phương Đông đã bào chế thành công sản phẩm Nano Mầm đậu nành Metaherb áp dụng công nghệ bào chế hiện đại từ mầm đậu nành, chuyển hóa estrogen thực vật về dạng kích thước nano mét, do đó, các sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh và hầu như không gây tác dụng phụ. Sản phẩm còn nhận được sự tư vấn công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Theo đó, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chia sẻ: “Sản phẩm bào chế từ thảo dược sẽ tạo thành chất Phytp estrogen, một dạng chất có thể kích thích cơ thể tự tiết ra estrogen, là một cách rất tự nhiên và an toàn cho người dùng.”

Trong cuộc phỏng vấn, bà Hoàng Thị Hồng Phúc – Phó TGĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông cũng có những chia sẻ: “Từ mầm đậu nành nguyên sơ, chúng tôi chiết xuất chọn lọc ra hoạt chất Isoflavone, hay còn gọi là tiền hormon nữ. Sau đó thì dùng công nghệ lên men và enzim để tăng hàm lượng các hoạt chất chính trong Isoflavone. Cuối cùng là nano hóa hoạt chất này giúp tăng khả năng hấp thu lên 40 lần so với các loại thông thường.”

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên bào chế thành công hoạt chất Isoflavone dưới dạng nano mét, toàn bộ nguyên liệu đều là những hạt đậu nành chọn lọc có nguồn gốc từ các vùng nguyên liệu trong nước.

 

 

 

 

 

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?