VTC2 Góc Nhìn Người Tiêu Dùng – Dạ dày Tá tràng Metaherb

Sáng ngày 04/11/2018, Bản tin Góc nhìn Người tiêu dùng trên VTC2 đưa tin về sản phẩm Dạ dày – Tá tràng Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông.

Hiện nay, bệnh dạ dày đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa ở Việt Nam, gây suy giảm sức khỏe và ảnh hưởng lớn đến khả năng làm việc. Đây là bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Bệnh viêm loét dạ dày hiện nay được điều trị theo hai phương pháp chính là Tây y và Đông y. “Trong Đông y, để chữa bệnh viêm loét dạ dày, người ta hay dùng các vị thuốc có công dụng tiện tì, thanh nhiệt, tiêu độc. Ngoài ra cũng có thể dùng nghệ và curcumin có chức năng tương tự.” – TS.Lương y Nguyễn Hoàng – Nguyên Giảng viên Trường Đại học Dược Hà Nội chia sẻ.

Với những nghiên cứu về ưu điểm của phương pháp điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông y, cùng sự tư vấn về chuyên môn khoa học từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công ty CP Dược liệu Phương Đông đã sản xuất thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ dày – Tá tràng Metaherb có nguồn gốc nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả và an toàn khi sử dụng dài ngày.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Lê Viết Phương – TGĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông cũng có những chia sẻ: “Sản phẩm Dạ dày – Tá tràng Metaherb sẽ hỗ trợ một cách tổng hợp từ giảm căng thẳng, stress cho đến tiêu diệt vi khuẩn HP, kèm theo thành phần kháng viêm dạng thực vật. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, người dùng sẽ cảm nhận được tác dụng rõ rệt và an toàn.”

Đây cũng là sản phẩm được bào chế dưới dạng Nano, giúp cho việc tiêu diệt vi khuẩn HP dưới lớp màng nhầy của dạ dày một cách nhanh và hiệu quả hơn.

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?