VTC2 Công nghệ mới, Sản phẩm mới – Sinh lý nam Kỳ Phong Vương

Sáng ngày 02/05/2019, Bản tin Công nghệ mới – Sản phẩm mới trên VTC2 đưa tin về sản phẩm Sinh lý nam Kỳ Phong Vương Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông.

Theo các chuyên gia sức khỏe, yếu sinh lý là hiện tượng thường gặp ở các quý ông, mặc dù không trực tiếp đe dọa đến tính mạng nhưng lại là nguồn cơn của hàng loạt hệ lụy nguy hiểm.

Qua tìm hiểu thị trường, Công ty CP Dược liệu Phương Đông đã cho nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Kỳ Phong Vương Metaherb với công thức kết hợp hoàn hảo từ các loại thảo dược quý tự nhiên. Đồng thời, sử dụng các công nghệ cao trong việc bào chế, mang lại hiệu quả vượt trội nhằm cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới.

Theo đó, ông Lê Viết Phương – TGĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông có chia sẻ: “Đây là sản phẩm được làm 100% từ các thảo dược tự nhiên và ứng dụng các công nghệ cao trong bào chế bao gồm chiết xuất chọn lọc, lên men công nghệ cao và công nghệ nano. Chính vì vậy, sản phẩm có tác dụng nhanh nhưng lại tuyệt đối an toàn.”

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên có thành phần nano chiết xuất Dâm Dương Hoắc lần đầu tiên được bào chế thành công tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ cơ thể tự sản sinh ra testosterone nội sinh, làm giảm quá trình mãn dục nam. Bên cạnh đó là chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo giúp bồi bổ cơ thể, bổ gốc thận và giảm tiểu đêm. Có thể nói đây là sản phẩm hỗ trợ một cách toàn diện, là giải pháp chuyên biệt cho các quý ông.

 

 

 

 

 

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?