Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb

Sáng ngày 05/08/2018, tại Hà Nội diễn ra Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông. 

Với định hướng mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của cộng đồng và phát triển quy mô – chất lượng sản phẩm, vào ngày 05/08/2018, Công ty Phương Đông đã tổ chức sự kiện Khánh thành nhà máy sản xuất nằm trong chuỗi chu trình khép kín về việc nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb. 

Tưng bừng Lễ khánh thành nhà máy sản xuất Metaherb
Tưng bừng Lễ khánh thành nhà máy sản xuất Metaherb

Sự kiện trân trọng chào đón sự góp mặt của GS.TS Trần Đại Lâm đến từ Trung tâm Phát triển Công nghệ cao thuộc viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu – Chủ tịch Hội nữ trí thức Việt Nam; PGS.TS Vũ Đình Hoàng đế từ Đại học Bách khoa Hà Nội; TS. Nguyễn Văn Quý của Đại học Dược Hà Nội. Bên cạnh những vị khách quý là sự hiện diện của ông Lê Viết Phương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông cùng các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược trong nước. 

Sự kiện ghi nhận sự góp mặt của những chuyên gia đầu ngành lĩnh vực y dược
Sự kiện ghi nhận sự góp mặt của những chuyên gia đầu ngành lĩnh vực y dược

Tọa lạc tại Khu Công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb có quy mô hơn 1000m2, được đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ sản xuất các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hơn thế, nhà máy còn được vận hành hoàn toàn bởi đội ngũ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn nằm trong chu trình khép kín của Metaherb. 

Tại buổi lễ, ông Lê Viết Phương – Tổng Giám đốc đã khẳng định mục tiêu của Công ty Phương Đông là đóng góp hết mình trong việc cải thiện sức khỏe cho người Việt, đồng thời mang những tinh hoa từ dược liệu Đông y nước nhà ra toàn thế giới. Ông cho biết: “Xây dựng và khánh thành Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb là một sự kiện vô cùng quan trọng của Phương Đông, đánh dấu cho việc tự chủ hoàn toàn trong tự sản xuất theo chuỗi chu trình hiệu quả từ vùng nguyên liệu, biến sản xuất quy mô phòng thí nghiệm sang việc sản xuất quy mô công nghiệp và đóng gói thành phẩm.”

Theo đó, sự kiện cũng ghi nhận những chia sẻ, ủng hộ về xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm thảo dược và ứng dụng công nghệ cao trong việc chiết xuất và bào chế sản phẩm của đông đảo các đại biểu là các nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực y dược. 

GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu có những chia sẻ tại buổi lễ 
GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu có những chia sẻ tại buổi lễ

Sự kiện này cũng khẳng định bước tiến mạnh mẽ của Dược liệu Phương Đông trên con đường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam. “Việc đưa các công trình nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm đi vào thực tế là một cách giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đúng đắn và hiệu quả nhất”, Tổng Giám đốc Dược liệu Phương Đông chia sẻ. 

Từ định hướng chung của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đề ra, dòng sản phẩm Metaherb có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên được chắt lọc từ tinh túy thiên nhiên, cùng với đó là ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các khâu từ chọn lọc nguyên liệu cho đến ứng dụng các phương pháp lên men công nghệ cao và bào chế sản phẩm dạng Nano. 

Cận cảnh nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb
Cận cảnh nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb

Cho đến nay, Dược liệu Phương Đông đã chính thức ra mắt trên thị trường những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang nhãn hiệu Metaherb gồm: Viên tiểu đường Glu Metaherb, Dạ dày – Tá tràng Metaherb, Nano Curcumin Metaherb, Nano mầm đậu nành Metaherb, GB Metaherb, Gut MetaherbKỳ Phong Vương. Các sản phẩm trên đều được tư vấn công nghệ bởi Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?