HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TEAM BUIDING “METAHERB FAMTOUR 2018”

Từ ngày 22-24/6/2018, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã tổ chức chuyến “du hí” mang tên “METAHERB FAMTOUR 2018” đầy sôi động, vui tươi và đầy nhiệt huyết cho toàn thể thành viên công ty tại Bãi Lữ Resort, Nghệ An.

Chương trình du lịch lần này không chỉ là cơ hội kết nối các thành viên trong công ty thông qua các hoạt động teambuilding bổ ích, mà chuyến đi còn thể hiện tấm lòng tri ân của Công ty Dược Liệu Phương Đông tới các đối tác, nhà phân phối đã và đang đồng hành tích cực vì sự phát triển của dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ METAHERB – dòng sản phẩm được tư vấn và chuyển giao công nghệ bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

IMG 9757 compressed 1

Trên bãi biển Bãi Lữ Resort, Nghệ An rì rào sóng vỗ và trải dài cát trắng, chương trình “METAHERB FAMTOUR 2018” đã diễn ra hấp dẫn với nhiều trò chơi thú vị, đòi hỏi tinh thần đồng đội cao. Với khẩu hiệu ” Làm hết sức – Chơi hết mình”, các chiến binh Phương Đông được chia làm 3 đội đã cùng trải qua nhiều trò chơi mới lạ và thú vị như: Nấc thang đến thành công, Ống nước thạch sanh, Đồng lòng tiến bước,… góp phần làm cho không khí tại bãi biển càng thêm sôi động, thu hút sự chú ý của đông đảo du khách có mặt tại đây.

IMG 9835 compressed

Mời bạn cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn, ý nghĩa này nhé:

MG 9919 compressed

IMG 9836 compressed

IMG 9815 compressed

MG 0054 compressed 1

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?