Dược liệu Phương Đông tham dự triển lãm Khoa học và Công nghệ tại tỉnh Lào Cai

Nhân ngày Khoa học và Công Nghệ 18/5, tỉnh Lào Cai cùng các cơ quan chuyên ngành sôi nổi tổ chức Hội nghị Giao ban KH&CN các tỉnh vùng Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ XVII.

Hoạt động  được tổ chức thường niên nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu KH&CN đối với sự phát triển đất nước, nâng cao nhận thức của xã hội về KH&CN; biểu dương, tôn vinh các cán bộ làm công tác KH&CN,…

Các sản phẩm Khoa học và Công nghệ được trình bày tại triển lãm
Các sản phẩm Khoa học và Công nghệ được trình bày tại triển lãm

Tham dự hội nghị có  ông Phùng Đức Tiến – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường Quốc Hội, cùng lãnh đạo các tỉnh, Sở KH&CN, ban ngành của các địa phương,…Phát biểu tại Hội nghị các đại biểu nhấn mạnh, hoạt động Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ, tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội. Tuy nhiên vùng Trung du và miền núi phía Bắc đang có nhiều khó khăn so với các vùng kinh tế khác của nước ta. Vì vậy, việc tiếp cận với Khoa học, công nghệ còn nhiều hạn chế.

Các đại biểu đánh giá cao sự có mặt của các tổ chức KH&CN tại hội nghị, và đề nghị Tinh ủy,  các cơ quan quản lý KH&CN , các doanh nghiệp cần có sự liên kết chặt chẽ để đưa KH&CN vào mọi lĩnh vực trong đời sống của nhân dân.

Dược liệu Phương Đông trưng bày sản phẩm Metaherb tại diễn đàn
Dược liệu Phương Đông trưng bày sản phẩm Metaherb tại diễn đàn

Trong khuôn khổ của Hội nghị giao ban, các sở KH&CN đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm KH&CN. Các sản phẩm KH&CN thuộc nhiều nhóm lĩnh vực. Trong đó, các sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của con người nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu, người tiêu dùng tham dự hội nghị.

Sản phẩm Metaherb được đánh giá cao tại triển lãm
Sản phẩm Metaherb được đánh giá cao tại triển lãm

Đặc biệt các phẩm Metaherb của công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông thu hút rất nhiều sự quan tâm.

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?