Dược liệu Phương Đông tham dự sự kiện 43 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam

Sáng ngày 17/5/2018 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập  khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tới dự lễ kỷ niệm có sự góp mặt của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Nhật Quang cùng Phó chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và các lãnh đạo, các nhà khoa học, đơn vị trực thuộc Viện Hàn Lâm.

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham quan gian hàng của Công ty Dược liệu Phương Đông
Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham quan gian hàng của Công ty Dược liệu Phương Đông

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, trong bối cảnh toàn cầu của cách mạng 4.0, Viện cần phát triển nguồn lực hơn nữa để đầu tư phát triển khoa học và công nghệ mũi nhọn có ý nghĩa thiết thực đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Và biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Viện Hàn lâm đã đạt được khi trong 10 năm trở lại đây luôn dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực nghiên cứu cơ bản.

Theo bảng xếp hạng Nature Index 2018 do tổ chức Nature Research công bố, Viện Hàn Lâm  Khoa học và Công nghệ Việt Nam là đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học. Thống kê, Viện cho ra đời 2000 công bố/năm. Trong đó, các nghiên cứu về công nghệ được Viện chú trọng và thúc đẩy phải kể đến: Công nghệ Nano, công nghệ sinh học, Công nghệ viễn thông trinh thám, Công nghệ vật liệu mới,… Chỉ tính riêng trong năm 2017, Viện đã có gần 20 bằng độc quyền sáng chế và 20 bằng độc quyền giải pháp hữu ích.

Công ty Dược liệu Phương Đông tại lễ kỷ niệm
Công ty Dược liệu Phương Đông tại lễ kỷ niệm

Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông vinh dự có mặt tại sự kiện để trưng bày các sản phẩm được tư vấn và chuyển giao công nghệ bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây đều là các sản phẩm Metaherb được ứng dụng công nghệ cao trong chiết xuất và bào chế từ 100% thảo dược bao gồm: Viên Gut Metaherb, Tiểu đường Glu Metaherb, Nano Mầm đậu nành Metaherb, Nano Curcumin Metaherb, Dạ dày – Tá tràng Metaherb,… 

Sản phẩm Metaherb nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng
Sản phẩm Metaherb nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Tại đây, các sản phẩm của Metaherb nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia và người tiêu dùng. Trong đó, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đặc biệt quan tâm đến sản phẩm Nano Mầm đậu nành Metaherb

 

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?