Đau dạ dày khám ở đâu thì tốt và uy tín nhất?

Để điều trị bệnh kịp thời và tránh những biến chứng nguy hiểm thì người bệnh cần sớm thăm khám bệnh khi nhận thấy những triệu chứng bất thường. Vậy đau dạ dày khám ở đâu thì uy tín và tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý điển hình ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đau dạ dày khám ở đâu – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ

Lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh cũng vô cùng quan trọng. Trước khi cân nhắc đau dạ dày khám ở đâu thì bạn cần nắm rõ một số tiêu chí dưới đây:

Đau dạ dày đang là nỗi ám ảnh đối với nhiều người
Đau dạ dày đang là nỗi ám ảnh đối với nhiều người
  • Những bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Đây là tiêu chí đầu tiên đảm bảo mức độ an toàn và uy tín, đáng tin tưởng để bạn lựa chọn. Theo đó, tốt nhất bạn nên chọn các bệnh viện trong khối nhà nước để an tâm hơn.
  • Chọn bệnh viện lâu đời, có uy tín và độ nổi tiếng trong khám và điều trị bệnh.
  • Nên chọn bệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, liên tục được cập nhật, đảm bảo công tác chẩn đoán, phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả nhất.
  • Lựa chọn bệnh viện có tên tuổi những bác sĩ giỏi, hàng đầu trong thăm khám và điều trị dạ dày.
  • Cân nhắc đến chi phí khám và điều trị cũng như chất lượng dịch vụ,…

Phía trên là những tiêu chí được gợi ý cơ bản khi bạn lựa chọn địa chỉ khám đau dạ dày. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được nơi tốt nhất.

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám dạ dày tại thủ đô Hà Nội thì nên tìm đến bệnh viện nào vừa uy tín lại tốt nhất? Đây là những câu hỏi chung đang khiến nhiều người băn khoăn. Theo đó, người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là một trong những bệnh viện thuộc TOP đầu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với những người bệnh đau dạ dày thì việc tìm đến khoa tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai là phổ biến. Theo đó, trung tâm nội soi tiêu hóa được thành lập trên nền tảng liên kết hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường ĐH Nagoya (Nhật Bản). Chính vì vậy, hệ thống thiết bị soi hiện đại, tiên tiến với độ phóng đại lớn dễ dàng phát hiện bệnh, tình trạng tổn thương tiền ung thư và ung thư sớm.

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám đau dạ dày uy tín
Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám đau dạ dày uy tín

Không chỉ hệ thống trang thiết bị hiện đại mà Bệnh viện Bạch Mai còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp phát hiện bệnh lý dạ dày và điều trị tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn đau dạ dày khám ở đâu thì đây là gợi ý tốt. Tuy nhiên, Bệnh viện Bạch Mai thuộc khối nhà nước có uy tín lâu năm nên việc quá tải thường xuyên và thời gian chờ đợi tương đối lâu.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám đau dạ dày uy tín, chất lượng tốt đang được nhiều người tìm đến. Bệnh viện có trung tâm nội soi để phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày và có phương hướng điều trị thích hợp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, trong đó có máy nội soi phóng đại nhuộm màu cho ánh sáng giải tần hẹp. Điều này giúp phát hiện sớm những tổn thương ở đường tiêu hóa cũng như tầm soát ung thư hiệu quả nhất.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Là một trong những bệnh viện có sự đầu tư lớn về trang thiết bị, điển hình như máy nội soi dạ dày-tá tràng, máy nội soi đại tràn cùng máy soi ổ bụng, máy nội soi tá tràng nhìn bên, máy nội soi siêu âm, máy đốt nhiệt cao tần,… mang đến kết quả trình trạnh bệnh và phát hiện chính xác nguyên nhân. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao nên việc điều trị bệnh dạ dày hiệu quả và được đông đảo người bệnh lựa chọn trong nhiều năm qua.

Bệnh viện Xanh Pôn

Nếu xuất hiện những triệu chứng biểu hiện của đau dạ dày thì bạn có thể tới Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội tại bệnh viện Xanh Pôn để thăm khám. Có nhiều người chưa biết nhưng đây là trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có trình độ cao, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài,… Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa nói chung và bệnh dạ dày nói riêng vô cùng chính xác, hiệu quả.

Đau dạ dày khám ở đâu - Bệnh viện Xanh Pôn
Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ khám đau dạ dày tốt

Bệnh viện Việt Đức

Nếu vẫn còn băn khoăn đau dạ dày khám ở đâu thì chuyên khoa Phẫu thuật – tiêu hóa tại Bệnh viện Việt Đức cũng là gợi ý tuyệt vời. Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn, thuộc TOP đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên vì số lượng bệnh nhân tìm đến mỗi ngày tương đối cao nên việc chờ đợi để thăm khám tại đây cũng kéo dài hơn những bệnh viện thông thường.

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất TP. Hồ Chí Minh?

Nếu như Hà Nội là trung tâm của khu vực phía Bắc thì thành phố Hồ Chí Minh lại là trung tâm khu vực phía nam. Vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất TP. Hồ Chí Minh cũng là vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn tìm kiếm. Theo đó, một số bệnh viện hàng đầu trong việc chẩn đoán, điều trị bệnh lý đường tiêu hóa nói chung và dạ dày nói riêng phải kể đến như:

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư, cập nhật hiện đại thì Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh cũng là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh đau dạ dày uy tín tại TP. Hồ Chí Minh mà nhiều người lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh khám bệnh dạ dày uy tín
Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh khám bệnh dạ dày uy tín

Bệnh viện Quân y 175

Khoa nội tiêu hóa bệnh viện Quân y 175 cũng là một trong những địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa, bệnh viện 175 luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ mà nếu có triệu chứng bệnh dạ dày thì nhất định bạn nên tìm đến.

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Là bệnh viện lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện nhân dân Gia Định đang được nhiều người lựa chọn trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa, trong đó có dạ dày. Đây cũng là bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đau dạ dày khám ở đâu thì bệnh viện Chợ Rẫy cũng là gợi ý hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bệnh viện thuộc khối nhà nước có uy tín lâu năm trong lĩnh vực y tế, khám và điều trị bệnh. Trong đó, khoa tiêu hóa của bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp phát hiện chính xác nguyên nhân và điều trị bệnh đau dạ dày tốt nhất.

Đau dạ dày khám ở đâu - Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn khi khám bệnh dạ dày

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Khoa tiêu hóa của bệnh viện Nguyễn Tri Phương được trang bị hệ thống thiết bị y tế, máy móc hiện đại cho kết quả nhanh với độ chính xác cao. Đây cũng là một trong những bệnh viện được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân liên tục quá tải nên việc thăm khám tại bệnh viện cũng mất tương đối nhiều thời gian nên bạn có thể cân nhắc. Đây cũng là gợi ý nếu bạn còn băn khoăn đau dạ dày khám ở đâu?

Lưu ý khi khám và điều trị bệnh đau dạ dày

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thì trong quá trình bác sĩ thăm khám, bạn nên tổng hợp những triệu chứng mà bản thân gặp phải để quá trình xác định nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh và cách điều trị hiệu quả nhất. Đồng thời chú ý tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, tránh giấu bệnh hay tự ý dùng thuốc,…

Việc kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, tránh lạm dụng rượu bia, thuốc lá hay chất kích thích cũng như giữ tâm lý luôn vui vẻ cũng là những yếu tố giúp quá trình điều trị bệnh được hiệu quả. Bệnh nhân thay vì sử dụng thuốc tây thì có thể tìm đến một số phương pháp điều trị từ cây thuốc nam như: khổ sâm, nghệ, bồ công anh, cam thảo, khôi tía,.., cũng mang đến hiệu quả như ý.

Phía trên là những thông tin mà Metaherb gợi ý đau dạ dày khám ở đâu, hy vọng sẽ hữu ích cho nhiều người. Nếu có bất cứ thắc mắc hay điều gì cần chia sẻ với chúng tôi, bạn hãy để lại bình luận ở ngay khung phía dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 bình chọn)
Hoàng Vân
Chuyên khoa

Dạ dày, Tiểu đường, Gout, Sinh lý

Nơi công tác

Phòng tư vấn và chăm sóc bệnh nhân Metaherb

Nếu có một trong các biểu hiện sau cần tư vấn tôi sẽ hỗ trợ miễn phí

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?