Công ty CP Dược liệu Phương Đông tham dự Lễ trao giải thưởng KOVA 

Sáng ngày 24/11/2018, Lễ trao giải lần thứ 16 đã diễn ra trang trọng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam (Hà Nội), vinh dự ghi nhận sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan – Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA cùng toàn thể các thành viên của Ủy ban Giải thưởng KOVA là lãnh đạo của nhiều cơ quan Nhà nước. 

KOVA là giải thưởng thường niên uy tín do Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình và PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch Tập đoàn sơn KOVA sáng lập vào năm 2002. Từ năm 2012 đến nay, giải thưởng chính thức do Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đảm nhiệm vị trí Chủ tịch, cùng với đó là sự tham gia của Lãnh đạo các cơ quan với vai trò thành viên ủy ban giải thưởng. 

Lễ trao giải thưởng KOVA lần thứ 16 diễn ra tại Hà Nội
Lễ trao giải thưởng KOVA lần thứ 16 diễn ra tại Hà Nội

So với những giải thưởng khoa học khác, KOVA là giải thưởng khoa học với tiêu chí đề cao giá trị nhân văn và ý nghĩa thiết thực mà các công trình này mang lại cho xã hội. 

Giải thưởng KOVA đề cao tính nhân văn của công trình khoa học
Giải thưởng KOVA đề cao tính nhân văn của công trình khoa học

Đại diện Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông, ông Lê Viết Phương – Tổng Giám đốc vinh dự được góp mặt trong buổi lễ để cùng giao lưu và học hỏi thêm các kinh nghiệm từ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. 

 

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?