Chương trình đào tạo nội bộ Phương Đông 2017

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ trong chuỗi hoạt động đào tạo của công ty. 

Sáng ngày 27/12/2017, hoạt động đào tạo nội bộ của Công ty được diễn ra tại phòng đào tạo trụ sở công ty với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công nhân viên Dược liệu Phương Đông. 

Toàn thể nhân viên tham gia hoạt động đào tạo nội bộ của Công ty
Toàn thể nhân viên tham gia hoạt động đào tạo nội bộ của Công ty

Buổi đào tạo trang trọng chào đón sự góp mặt của Thạc sĩ Bá Thị Châm – người chịu trách nhiệm cho các công thức thảo dược và ông Lê Viết Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Dược liệu Phương Đông. 

Tại buổi đào tạo, toàn bộ nhân sự được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm thực phẩm chức năng mà công ty đang sản xuất và phân phối, giúp nhân sự có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm nhằm đưa ra những tư vấn chính xác nhất trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dùng. 

Được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm
Nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm

Ông Lê Viết Phương cũng chia sẻ: “Không chỉ là kinh doanh sản phẩm, mục tiêu chung của toàn công ty là giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt, bên cạnh đó là đưa phương pháp Đông y và những tinh hoa thảo dược Việt Nam ra toàn Châu Á và trên thế giới. Đó không chỉ là công việc mà còn là nghĩa vụ cao cả mà mỗi nhân sự cần phải nắm được.” 

Hoạt động đào tạo giúp nâng cao kiến thức cho nhân viên
Hoạt động đào tạo giúp nâng cao kiến thức cho nhân viên

Các chương trình đào tạo bao gồm: 

– Tập huấn nhân sự mới 

– Đào tạo kiến thức về sức khỏe 

– Đào tạo kiến thức về sản phẩm 

– Nâng cao kỹ năng làm việc 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?