Bấm huyệt trị xuất tinh sớm đúng cách để đạt hiệu quả cao

Bấm huyệt trị xuất tinh sớm là phương pháp vẫn còn khá mới mẻ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời. So với các phương pháp sử dụng thuốc tây để điều trị, bấm huyệt mặc dù không mang lại kết quả nhanh chóng nhưng lại rất an toàn. Cùng tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Tác dụng của bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Để chữa trị xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều cách như dùng thuốc tây, thuốc đông y để cải thiện chức năng tình dục. Ngày nay, rất nhiều phái mạnh đang tìm đến phương pháp này nhằm cải thiện “cuộc yêu” hiệu quả, an toàn nhất mà không cần đến thuốc. Một trong những phương pháp này đó là áp dụng phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm.

Yếu sinh lý
Xuất tinh sớm là vấn đề nhiều nam giới gặp phải

Chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt là phương pháp đông y đã được áp dụng từ lâu. Y học cổ truyền cũng cho rằng đây là phương pháp khá đơn giản, hiệu quả mà lại an toàn. Tuy nhiên, còn khá nhiều cánh mày râu xa lạ với phương pháp này.

Theo Y học cổ truyền, trên cơ thể người có rất nhiều huyệt đạo có sự liên kết đối với nguồn năng lượng trong cơ thể, nhất là liên quan đến các bộ phận, cơ quan trong cơ thể. Vậy nên, khi có tác động tích cực đến các huyệt đạo này sẽ giúp đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giải phóng năng lượng và hỗ trợ phục hồi các cơ quan một cách tốt nhất.

Đối với việc bấm huyệt chữa xuất tinh sớm cũng vậy, khi dùng kỹ thật tác động vào đúng các huyệt đạo có liên quan đến bộ phận sinh dục sẽ giúp phục hồi chức năng và cải thiện sinh lý tốt nhất. Đặc biệt, với phương pháp này thì bản thân người bệnh cũng có thể tự thực hiện được, chỉ cần xác định đúng huyệt đạo cũng như áp dụng đúng cách day bấm sẽ giúp chữa trị hiệu quả.

Bấm huyệt trị yếu sinh lý
Phương pháp này giúp lưu thông khí huyết, phục hồi các cơ quan từ bên trong

Hướng dẫn các cách chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt

Với việc dùng bấm huyệt chữa xuất tinh sớm, sẽ có 3 cách cụ thể như sau đây:

Bấm huyệt hội âm chữa xuất tinh sớm

Xác định huyệt đạo: Để bấm huyệt chữa xuất tinh sớm hiệu quả, trước hết cần phải xác định được đúng huyệt đạo. Huyệt đạo nam giới cần tác động nằm ngay giữa tinh hoàn với hậu môn, huyệt đạo này có vai trò quan trọng trong việc giúp cho các quý ông có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, kiểm soát được dương vât, không để bị kích thích quá mức trong khi quan hệ.

Tác dụng bấm huyệt hội âm: Theo Đông y, việc day ấn huyệt hội âm sẽ có tác dụng “kích âm chế dương”, ức chế nguồn ham muốn ở cậu nhỏ khiến cho nó “sung mãn” quá mức mà gây xuất tinh sớm.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm: Trong khi quan hệ thấy chuẩn bị xuất tinh sớm thì cần ngay lập tức dùng 3 ngón tay để tác dụng lực vừa phải, ấn sâu vào huyệt hội âm này trong vài phút cho đến khi hưng phấn được giảm bớt, sau đó lại có thể tiếp tục quan hệ.

Hoặc nam giới cũng có thể nhờ bạn tình của mình làm điều này để giúp cho cuộc yêu kéo dài, cả hai được chia sẻ và thoả mãn tốt nhất.

Bấm huyệt trị xuất tinh sớm
Huyệt hội âm giúp kích thích ham muốn ở nam giới

Day bấm huyệt khí hải, tam âm giao và quan nguyên

Đây cũng là cách chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt mang đến hiệu quả khá tốt, nhưng cần xác định chính xác huyệt đạo:

Xác định vị trí: Các huyệt này nằm dọc bên dưới lỗ rốn cho tơi xương mu, còn huyệt tam âm giao ở mắt cá chân, cụ thể:

  • Huyệt khí hải nằm cách rỗ rỗn 1,5 thốn
  • Huyệt quan nguyên nằm cách lỗ rốn 3 thốn
  • Huyệt tam âm giao nằm phía trên mắt cá chân khoảng 3 thốn.

Cách bấm huyệt: Trong khi quan hệ, khi gần đạt đến lúc muốn xuất tinh thì chàng có thể bấm lần lượt 3 huyệt đạo này, cần bấm và giữ từ 2-3 phút trên mỗi huyệt đạo, đồng thời phải co hậu môn lại. Việc tác động đến những huyệt đạo này cũng sẽ giúp làm phân tán sự hứng phấn đang chuẩn bị đến cao trào của nam giới, khắc phục tình trạng muốn “nhả đạn”.

Song song với đó, chàng có thể nhờ bạn tình dùng tay để giữ lấy cả hai bên tinh hoàn, kéo xuống khoảng 10 lần. Chỉ cần thực hiện những tác động đơn giản này sẽ giúp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả.

Chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt nội quan

Xác định vị trí: Đây là huyệt đạo nằm giữa gân cơ tay lớn và gân cơ tay bé, phía mặt trước cẳng tay, cách nếp gấp khớp cổ tay khoảng 2 thốn.

Ở mỗi bên tay sẽ có 1 huyệt nội quan này, bạn có thể gập cổ tay lại và hơi nghiêng về phía trong sẽ nhìn rõ huyệt đạo này. Huyệt nội quan chính là một nơi được xác định là cửa ải quan trọng để kinh khí ra vào cơ thể.

Huyệt nội quan
Huyệt nội quan giúp kinnh khí ra vào dễ dàng, giảm tình trạng xuất tinh sớm

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm: Để có thể tác động đến huyệt đạo này thì các quý ông cần đến sự trợ giúp của bạn tình, vì trong khi quan hệ rất khó để tự mình day bấm.

Ngay khi muốn xuất tinh, nhờ bạn tình dùng ngón tay cái tác động một lực mạnh nhất có thể vào huyệt nội quan của chàng. Cần tác động và giữ cho mỗi bên huyệt khoảng 2 phút. Khi tác động vào huyệt đạo này chàng cần phải có cảm giác căng tức và tê nặng, lan từ huyệt đến bàn tay là được.

Đặc biệt, cả hai cần phải cùng nhau phối hợp nhịp nhàng, giảm bớt sự kích thích để cậu nhỏ không bị hưng phấn quá độ và chống lại tình trạng muốn xuất tinh sớm.

Ngoài ra, để mang lại hiệu quả tốt nhất, mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ngủ dậy chàng cần tác động để day bấm huyệt nội quan này. Duy trì thói quen này mỗi ngày để chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Lưu ý khi thực hiện bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm là phương pháp đông y giúp cải thiện bệnh bằng cách tác động vào các huyệt đạo, lưu thông kinh mạch, cải thiện từ từ. Vì thế, nam giới cần kiên trì thực hiện liệu pháp này trong một thời gian dài mới thấy được kết quả.

Ngoài ra, mặc dù đây là phương pháp khá an toàn, tuy nhiên nó không được khuyến khích cho một số đối tượng dưới đây:

  • Những người có vết thương hở hoặc kín đều không nên bấm huyệt. Bởi vận động của bấm huyệt có thể làm tình trạng chấn thương ở các vùng xương này thêm nặng.
  • Người có vết thương đang sưng tấy, lở loét khi bấm huyệt có thể gây nên viêm nhiễm.
  • Hay nam giới đang mắc các bệnh nội khoa như đau vòi trứng, viêm ruột thừa tránh bấm huyệt.
Bấm huyệt trị yếu sinh lý
Cần lưu ý khi thực hiện phương pháp bấm huyệt trị yếu sinh lý

Trên đây là chia sẻ của Metaherb về cách chữa yếu sinh lý bằng cách bấm huyệt. Nếu áp dụng phương pháp này trong một thời gian dài mà không thấy có hiệu quả, nam giới nên đến gặp bác sĩ để tìm kiếm một giải pháp điều trị khác. Ngoài ra, cánh mày râu không nên tự thực hiện phương pháp này tại nhà mà nên được thực hiện bởi các chuyên gia Đông y. Nếu còn thắc mắc, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, các dược sĩ sẽ phản hồi một cách sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?