Câu hỏi thường gặp

Thủ tục đăng ký làm đại lý vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin vào form, bộ phận chăm sóc khách hàng đại lý của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn cụ thể cách thức thực hiện và trao đổi về những quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi trở thành đại lý của Metaherb.

Chúng tôi có nhiều mức dành cho đại lý/shoponline. Từ 30 đến 40% tùy vào hình thức hợp tác mà bạn đăng ký

Nếu bạn đủ điều kiện trở thành đại lý của chúng tôi,bạn sẽ được hướng chiết khấu theo doanh số và được hỗ trợ về kỹ thuật, nghiệp vụ, marketing và quảng cáo để tăng doanh số.

Khi đăng ký trở thành đại lý của Metaherb, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form, sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện xác nhận thông tin, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi bản photo công chứng chứng mình thư và giấy phép kinh doanh của bạn.

Sau khi đã thu thập đủ thông tin của bạn, chúng tôi sẽ có bản hợp đồng thỏa thuận các điều khoản của 2 bên và những quyền lợi đại lý được hưởng. Việc này, bên văn phòng Công ty và nhân viên kinh doanh sẽ làm việc trực tiếp với bạn.

Có 2 hình thức hợp tác:
  1. Bạn có thể nhập hàng về bán
  2. Bạn có thể bán và chốt đơn công ty sẽ vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng của bạn. Doanh số sẽ là doanh số cộng dồn vào cuối tháng

Hằng năm, chúng tôi tổ chức nhiều buổi tri ân khách hàng đặc biệt dành cho đối tượng là các Nhà phân phối, Đại lý ở nhiều khu vực khác nhau. Tại buổi tri ân này, Metaherb vinh danh những đại lý xuất sắc nhất khi đạt doanh số cao, chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho Nhà phân phối và đại lý, tổ chức quay số trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị cao như: Quạt hơi nước Kangaroo, nồi cơm điện cao cấp Lock&Lock, bộ lau sàn Lock&Lock, v.v…

Metaherb thường xuyên hỗ trợ Nhà phân phối, Đại lý tổ chức buổi Makeup show để tăng uy tín và doanh thu cho Đại lý. Để được tổ chức, Đại lý của bạn đăng ký với Nhà phân phối. Sau đó, Nhà phân phối sẽ đề xuất lên Công ty để xem xét và lên kế hoạch.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 633 942

E-mail: metaherb.vn@gmail.com

Địa chỉ: 557 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

 

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?